Chính sách bán hàng
Chính sách bán hàng
Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành
Hướng dẫn thanh toán
Hướng dẫn thanh toán
Tài khoản Tài khoản
0396335557
Trang chủ

Vận chuyển và lắp đặt

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN – LẮP ĐẶT:

1. Khách hàng ở khu vực Hà Nội: Giao hàng – lắp đặt – thanh toán tại nhà (thời gian 3 đến 6h)

2. Với khách mua ở tỉnh và các thành phố lân cận khu vực Hà Nội: HOÀNG MINH sẽ trực tiếp vận chuyển, lắp đặt – thanh toán tại nhà (thời gian 24h)

3. Khách mua hàng ở tỉnh, thành phố khác thuộc miền trung, miền nam: HOÀNG MINH sẽ gửi hàng thông qua các đối tác vận chuyển uy tín đến, có bảo lãnh hàng hóa – giao hàng, lắp đặt thanh toán tại nhà (thời gian 5 đến 8 ngày)
NỘI THẤT HOÀNG MINH QUY ĐỊNH VỀ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA:
Khu vực Hà Nội: miễn phí vận chuyển lắp đặt và hưởng các chương trình khuyến mãi, giảm trừ tiền khuyến mãi + quà tặng đi kèm.
Đến các tỉnh thành phố ngoài khu vực Hà Nội, Quý khách lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau:
1. Được trừ tiền giảm giá, chiết khấu vào hóa đơn mua hàng + quà tặng đi kèm theo sản phẩm ( nhưng phải chịu chi phí vận chuyển)
2. Nhận các gói quà tặng theo sản phẩm đi kèm, không có tiền giảm trừ khuyến mãi và được miễn phí vận chuyển đến trung tâm tỉnh và thành phố.
Nếu địa chỉ nhận hàng của Quý khách quá 20km tính mốc từ trung tâm tỉnh và thành phố, chúng tôi sẽ tính phí giao hàng phát sinh là 15.000/km (dưới 20km được miễn phí)
Lưu ý: Tất cả sản phẩm đều được giao đến tận nhà, lắp đặt xong. Quý Khách kiểm tra nghiệm thu rồi mới phải thanh toán nốt số tiền còn lại
Ngoài ra, Hoàng Minh không áp dụng miễn phí vận chuyển tới các tỉnh, thành phố thuộc miền tây và sẽ thu thêm cước phí vận chuyển tính phí từ TP HCM trở đi.
BẢO HIỂM HÀNG HÓA:
Tất cả các sản phẩm Hoàng Minh gửi đến cho khách hàng thông qua đối tác vận chuyển đều được mua bảo hiểm và đảm bảo đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu đơn hàng bị thất lạc. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì mua hàng với hình thức giao sản phẩm – nhận tiền thanh toán tại Hoàng Minh.

Ý kiến khách hàng

Hoàng Lan - CC Imperia Sky Garden

Cảm ơn Nội Thất Hoàng Minh đã giúp tôi chọn được mẫu sofa  phù hợp cho căn hộ mới của tôi. Một sản phẩm rất hữu ích, chất lượng sản phẩm tốt khiến tôi cảm thấy an tâm mỗi khi sử dụng. 

Ngô Quang Kiệt - Quản lý Event

Một bộ sofa nhập rất chất, tôi rất ưng mẫu sofa thư giãn mua cho gia đình sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài yên tâm về chất lượng, tôi thực sự cảm thất hài lòng về mọi dịch vụ. Cảm ơn Sofa Hoàng Minh đã tư vấn .

Minh Tuấn - Giám Đốc CT Ngọc Hà PT

Cảm thấy hài lòng với bộ sản phẩm nội thất Sofa nhập khẩu - Bàn ăn mua tại Nội Thất Hoàng Minh . Bỏ ra một số tiền không nhỏ, cũng phải đắn đo mãi, nhưng nhờ sự tư vấn nhiệt tình bên Hoàng Minh tôi cũng quết định sắm nội thất trọn bộ cho không gian nhà mới.